Tin tức

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản

Ngày nay chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân đã không còn quá khắt khe như trước. Các cặp đôi yêu nhau hầu hết đều nhu cầu ân ái để thể hiện tình cảm và thỏa mãn sinh lý lẫn nhau.

Tuy nhiên, đối với những bạn gái còn e dè với chuyện tình dục hoặc chưa từng quan hệ lần nào thì sẽ rất khó đồng ý “vượt rào” khi bạn trai ngỏ ý. Vì thế, để giúp anh em có thể “dụ dỗ” bạn gái chịu ân ái thành công thì trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách thuyết phục bạn gái quan hệ cực đơn giản. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản

Tạo lòng tin đối với nàng

Con gái chỉ sẵn sàng quan hệ tình dục với người mà cô ấy đã có sự tin tưởng tuyệt đối trong tình yêu. Vì thế, nếu muốn thuyết phục nàng chịu vượt rào với bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải tạo dựng được lòng tin với cô ấy. Bởi phụ nữ rất đa nghi, khi chưa đủ lòng tin họ sẽ luôn nghi ngờ bạn sẽ thay lòng khi đã trao thân. Chỉ khi nào có đủ sự tin tưởng rằng bạn yêu cô ấy thật lòng thì nàng mới dễ dàng mở lòng và trao thân cho bạn.

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản dễ thành công
Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản dễ thành công chính là tạo dựng được lòng tin của nàng. 

Không lỡ hẹn hoặc trễ hẹn với bạn gái

Hành động lỡ hẹn hoặc trễ hẹn với con gái được cho là điều cấm kỵ và chứng tỏ bạn không tôn trọng cô ấy. Bởi vì nếu như bạn xem cô ấy quan trọng thì đã không để nàng phải chờ đợi trong những buổi hẹn hò. Còn nếu bạn trễ hẹn hoặc lỡ hẹn với nàng thì đối với nàng điều đó có nghĩa là nàng không quan trọng với bạn. Và đã là không quan trọng trong lòng bạn thì nàng sẽ chẳng dại gì mà trao thân cho bạn.

Không cư xử như một người nghiện tình dục

Con gái rất sợ mình bị lợi dụng về mặt thể xác khi ở trong một mối quan hệ. Vì thế nếu muốn bạn gái tin tưởng và trao thân thì các anh em đừng bao giờ tỏ ra mình là một người sành sỏi chuyện chăn gối. Lúc nào cũng nhắc về việc quan hệ sẽ khiến cho bạn gái cảm thấy sợ và khiến nàng nghĩ bạn là một người nghiện tình dục. Khi quá hưng phấn bạn có thể tìm đến cốc tenga Nhật để giải tỏa căng thẳng.

Chẳng một cô gái nào khi yêu nghiêm túc lại muốn quan hệ với một người nghiện tình dục. Vì đối với những người con trai nghiện sex, họ không hề có tình yêu với ai mà chỉ muốn thỏa mãn thể xác thôi. Bởi vậy đừng bao giờ cư xử như một người nghiện sex vì chẳng có cô gái nào dại dột trao thân cho một người con trai như thế cả.

Ngoài ra, một điều cấm kỵ nữa đó chính là khi bên cạnh bạn gái đừng bao giờ đưa ra một lời khiếm nhã nào khi nhận xét về một người phụ nữ. Bởi điều đó sẽ khiến cho cô ấy có suy nghĩ rằng bản thân mình cũng chỉ là “con mồi” của bạn như những cô gái khác mà thôi.

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ – Thể hiện mình là một quý ông

Muốn đưa một người phụ nữ lên giường thì cách đối xử của bạn dành cho cô ấy phải trân trọng và nâng niu cô ấy như một quý bà. Để thực hiện được điều đó thì trước hết anh em phải thay đổi cách cư xử của mình như một quý ông lịch thiệp và tử tế. Không cần phải thay đổi về dáng vẻ bề ngoài mà chủ yếu sự tử tế đó được thể hiện qua cử chỉ và hành động. Ví dụ như: mở cửa xe cho nàng, kéo ghế ngồi, nhường áo khoác cho cô ấy khi trời lạnh,…

Ngoài ra, một quý ông lịch thiệp thì sẽ luôn biết cách dành cho phụ nữ của mình những lời khen ngợi. Nhưng hãy nhớ thể hiện những điều đó một cách thật tự nhiên, đừng cố biến mình thành quý ông một cách thiếu tự nhiên và quá lố khiến cho bạn không còn là bạn nữa và khi đó cô ấy sẽ cũng cảm thấy sượng sùng khi ở bên bạn đấy.

Chứng tỏ mình là người chung thủy

Sự chung thủy và tình yêu của bạn dành cho cô ấy chính là cách thuyết phục bạn gái quan hệ hiệu quả nhất mà bạn chẳng cần phải “bày mưu tính kế” gì sâu xa. Bởi lẽ chẳng có người con gái nào lại muốn lên giường cùng một chàng trai lăng nhăng cả. Sự chung thủy không hẳn là bạn sẽ phớt lờ tất cả những người con gái khác. Chỉ cần bạn thể hiện cho cô ấy biết rằng đối với bạn cô ấy là tất cả. Mua sextoy giải quyết nhu cầu hiện này là 1 đều hết sức bình thường, không có gì là quá ghê gớm.

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản khi hẹn hò
Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản khi hẹn hò là chứng minh cho nàng thấy lòng chung thủy của bạn.

Ngoài phương diện tình yêu ra thì các bạn cũng nên thể hiện sự trung thành của mình qua những khía cạnh khác như bạn bè, công việc, gia đình,…Bởi vì một người có bản tính trung thành trong cuộc sống thì chắc chắn cũng sẽ là người chung thủy trong tình yêu.

Thể hiện rằng bạn yêu tính cách chứ không phải cơ thể của nàng

Con gái khi bước vào một mối quan hệ yêu đương với một chàng trai thường rất sợ rằng mình sẽ bị lợi dụng về thể xác, nhất là những cô gái có nhan sắc và ngoại hình. Vì thế, họ rất lưỡng lự khi quyết định “vượt rào” cùng người yêu. Bởi vì họ sợ khi chiếm được thể xác thì anh chàng ấy sẽ rời bỏ họ.

Chính vì thế con trai nếu như yêu thật lòng và muốn bạn gái chấp thuận vượt rào cùng mình thì phải thể hiện được sự yêu thương của mình dành cho cô gái ấy là chân thật. Bạn phải làm sao để nàng cảm nhận được rằng cái bạn yêu là tâm hồn, tính cách và con người của cô ấy chứ không phải là nhan sắc hay cơ thể của nàng. Có như thế thì nàng mới yên tâm trao thân cho bạn không chút do dự.

Thời điểm nào là thích hợp để thuyết phục bạn gái quan hệ?

Tình dục là một phần không thể thiếu trong tình yêu, thế nhưng tình dục chỉ làm tình yêu thăng hoa khi cả hai biết lựa chọn thời điểm “yêu” thích hợp. Có nhiều bạn nam vì quá nóng vội khám phá mọi thứ của bạn gái mình mà đã hấp tấp muốn ân ái khi cả hai yêu nhau chưa lâu. Điều này đã khiến nhiều bạn gái cảm thấy bất an và chưa yên tâm để trao thân. Vậy thời điểm nào là thích hợp để thuyết phục bạn gái “vượt rào”?

Cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản nhất
Muốn cách thuyết phục bạn gái quan hệ dễ thành công, bạn cần lựa chọn thời điểm thích hợp để ngỏ ý về “chuyện ấy”.

-Khi tình yêu sâu đậm: Thời điểm thích hợp nhất để bạn trai thuyết phục bạn gái quan hệ đó chính là khi tình yêu đã trải qua thời gian tìm hiểu và dần sâu đậm hơn. Lúc này, tình yêu đã đủ lớn và cả hai cũng biết có trách nhiệm với nhau nên việc quan hệ tình dục để tình cảm thăng hoa hơn là việc cần thiết.

-Khi cả hai có sự ràng buộc: Khi hai người đã có những quyết định muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và có ý định tiến xa hơn với nhau. Thì lúc này chuyện quan hệ tình dục để tình cảm trở nên khăng khít hơn là điều nên làm. Đối với con gái một khi đã có sự chắc chắn và lòng tin về mối quan hệ với người con trai thì sẽ dễ dàng mở lòng để trao thân hơn.

-Khi bạn gái đang vui: Ngoài ra, khi đã đủ 2 tiêu chuẩn bên trên thì trong lần đầu thuyết phục bạn gái quan hệ các anh cũng nên lựa chọn lúc nào mà cô ấy đang vui. Bởi vì khi con gái đang trong tâm trạng vui thì tính tình cũng sẽ dễ chịu hơn nên khi bạn đề cập đến chuyện “vượt rào” thì nàng cũng sẽ dễ đồng ý hơn.

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp anh em biết cách thuyết phục bạn gái quan hệ đơn giản nhưng hiệu quả cao. Bên cạnh đó, các bạn nam cũng nên lưu ý lựa chọn thời điểm thích hợp để thuyết phục thì tỷ lệ nàng đồng ý sẽ cao hơn đấy. Chúc các bạn sẽ thuyết phục cô ấy “vượt rào” thành công và có được cuộc yêu thăng hoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.