Thân chào các bạn độc giả của blog Appointmentcity.com!

Lời đầu tiên, cảm ơn các bạn đã đồng hành cũng blog chúng mình trong suốt một thời gian dài. Kể từ những bài viết “chập chững” đầu tay cho đến những bài viết đạt được số lượng người xem đáng kể như ngày hôm nay. Mặc dù, chủ đề mà Appointmentcity.com chia sẻ có phần nhạy cảm và tế nhị nhưng được các bạn độc giả ủng hộ là điều mà chúng mình luôn trân quý. 

Sở dĩ, blog Appointmentcity.com chọn viết về các đề tài chuyện phòng the, giới tính và sức khỏe sinh lý là vì chúng mình biết rằng, đây là chủ đề rất ít người viết khai thác. Thứ nhất là vì nó nhạy cảm, thứ hai là vì ở nền văn hóa Á Đông thì những chủ đề này lại càng dễ bị “lên án” gắt gao hơn. Nhưng chúng mình vẫn không bỏ cuộc và muốn chia sẻ các kiến thức hữu ích về tình dục an toàn, kỹ năng phòng the đến nhiều cặp đôi hơn nữa.

Như các bạn đã biết, trong những năm vừa qua, tình trạng ly hôn giữa các cặp vợ chồng ở nước ta ngày càng tăng. Theo khảo sát, một trong những nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ là 1 trong 2 người vợ hoặc chồng không thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của đối phương. Dẫn đến các mối quan hệ ngoài luồng thiếu lành mạnh, tình cảm vợ chồng rạn nứt rồi dẫn đến đổ vỡ. 

Vậy nên, chúng mình quyết định làm nên 1 blog chia sẻ về kỹ năng phòng the giúp các cặp đôi dễ dàng hâm nóng tình cảm và thắt chặt mối quan hệ. Những chị vợ thiếu kỹ năng ân ái hay những anh chồng gặp vấn đề cương dương đều có thể tìm cách khắc phục qua các thông tin từ những bài viết của blog Appointmentcity.com. Từ đó, tự chủ động cải thiện chất lượng đời sống tình dục của chính mình.

Bên cạnh đó, blog Appointmentcity.com còn chia sẻ về những biện pháp giúp quan hệ tình dục an toàn hơn. Góp phần giảm thiểu tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các mầm bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu thấy những bài viết của chúng mình hữu ích, hãy lan tỏa nó đến nhiều người hơn. Hoặc để lại góp ý dưới bình luận để chúng mình ngày càng có những bài viết chất lượng hơn nữa nhé!